Cho Thuê Nhà Vệ Sinh Di Động Cầu Giấy

nha-ve-sinh-di-dong-cau-giay

Cho thuê nhà vệ sinh 24h chúng tôi chuyên cung cấp, bán và cho thuê nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh lưu động, xe đẩy rác tại cầu giấy Hà Nội

Cho Thuê Nhà Vệ Sinh 24h là đơn vị chuyên bán, cho thuê nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh lưu động giá rẻ, đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

cho thuê nhà vệ sinh 24h được thành lập tháng 8 năm 2011 tại Hà Nội. Với đội ngủ nhân viên có trình độ cao, sự sáng tạo không ngừng trong công việc và luôn mang đến, đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Kính Gửi Quý Khách Hàng.

 

Chưa bao giờ vấn đề nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh cộng cộng, nhà vệ sinh lưu động lại trở nên cấp bách như trong thời đại bùng nổ các vấn đề phát triển kinh tế xã hội như hiện nay. Cho thuê nhà vệ sinh 24h là đơn vị khách hàng đang tìm kiếm để đảm bảo chất lượng dịch vụ của nhà vệ sinh tại Hà Nội.

Nhà vệ sinh di động là một giải pháp giúp môi trường không bị ô nhiễm. Nhà vệ sinh di động rất thích hợp với khu vui chơi đông dân cư, các khu vực tổ chức sự kiện, hay các công trình, công trường đang xây…. Để đáp ứng kịp thời những nhu cầu cần thiết về sinh lý cho người dân ở các khu vực công cộng hay những nơi mà thời gian để xây dựng nhà vệ sinh cố định không cho phép thì giải pháp nhà vệ sinh di động tại cho thuê nhà vệ 24h là giải pháp giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề trên.

 
Mục đích thuê nhà vệ sinh di động làm gì?

Việc đáp ưng nhu cầu cá nhận cho công nhân tại công trường, cácc địa điểm khu vui chơi giải trí là việc khá quan trọng để đảm bảo sức khỏe và nhu cầu thì nhà tắm, nhà vệ sinh,nơi ăn uống cần được đảm bảo. Biết rằng trong môi trường lao động là công trường xây dựng khá khó chịu về việc cá nhân. Chính vì thế việc lựa chọn chọn dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng đang được đẩy mạnh để phục vụ công nhân.
Lựa chọn nhà vệ sinh cho công trường

Đôi nét về cầu giấy.

 

Cầu Giấy là một quận của thủ đô Hà Nội, được lập theo nghị định của Chính phủ Việt Nam năm 1996. Khi thành lập, quận Cầu Giấy hợp bởi 4 thị trấn: Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Cầu Giấy và 3 xã: Dịch Vọng, Yên Hòa, Trung Hòa thuộc huyện Từ Liêm. Vì trùng tên với quận nên thị trấn Cầu Giấy phải đổi tên thành phường Quan Hoa. Quận có diện tích 12,04 km², bao gồm gồm 8 phường. Dân số là 236.981 người (thời điểm 2010). Trụ sở UBND quận đặt tại số 36 phố Cầu Giấy.

Ngày 5 tháng 1 năm 2005, thành lập phường Dịch Vọng Hậu trên cơ sở điều chỉnh 52,88 ha diện tích tự nhiên và 8.684 nhân khẩu của phường Quan Hoa, điều chỉnh 94,84 ha diện tích tự nhiên và 11.281 nhân khẩu của phường Dịch Vọng. Như vậy, quận Cầu Giấy có 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Trên địa bàn quận Cầu Giấy có đến hơn 80 cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ. Một số trường Đại học và Viện nghiên cứu lớn là: Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Công nghệ, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện Quốc phòng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Đại học Thương mại, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự, Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân, Trung tâm nhiệt đới Việt- Nga,

 

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bán và cho thuê

– Nhà vệ sinh di động giá rẻ tại hà nội.
– Nhà vệ sinh công cộng giá rẻ tại hà nội
– Nhà vệ sinh di động Composite tại hà nội
– Nhà vệ sinh công trường tại hà nội
– Container nhà vệ sinh tại hà nội
– Thùng chứa rác sinh hoạt tại hà nội
– Thùng chứa rác công nghiệp, y tế tại hà nội
– Tư vấn, lắp đặt nhà vệ sinh công cộng tại hà nội
– …………………………………….

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý, cửa hàng bán, cho thuê nhà vệ sinh di động. Các bạn đang băn khoăn, phân vân không biết nơi nào bán giá hợp lý, sản phẩm chất lượng, uy tín? công ty chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi khó đó. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi còn có các chế độ hậu mãi dành cho quý khách hàng.
Mọi yêu cầu, thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ về:
Thông tin liên hệ:
CHO THUÊ NHÀ VỆ SINH
Đ/C: SỐ NHÀ 43, NGÕ 43/33 CỔ NHUẾ, TỪ LIÊM, HÀ NỘI
HOTLINE: 0974 207 789 – 098 696 1192

Tag: bán nhà vệ sinh di động cầu giấy, nhà vệ sinh di động giá rẻ cầu giấy, nhà vệ sinh lưu động cầu giấy, dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh lưu động, bán xe đẩy rác

 

Comments are closed.

0974 207 789