Cho Thuê Nhà Vệ Sinh Di Động Long Biên

nha-ve-sinh-di-dong-tai-long-bien

Cho thuê nhà vệ sinh 24h là dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp,tất cả các dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh lưu động, cho thuê nhà vệ sinh di động, cho thuê nhà vệ sinh công cộng, cho thuê xe đẩy rác, cho thuê thùng chứa rác công nghiệp, cho thuê thùng chứa rác sinh hoạt, cho thuê bốt gác, xe thu rác, xe đẩy rác…..

Chúng tôi cam kết, cho thuê, bán nhà vệ sinh di động giá rẻ, chất lượng uy tín trên địa bàn long biên hà nội. Với các dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng, làm hài lòng tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Một điều dặc biệt từ chúng tôi là chúng tôi không bao giờ làm ăn kiểu chộp giật chất lượng kém, nhanh xuống cấp, độ rò rỉ nước cao, cũng như ô nhiễm môi trường, không khí nơi bạn sống.

 

Mục đích thuê nhà vệ sinh di động làm gì?

 
Việc đáp ưng nhu cầu cá nhận cho công nhân tại công trường, cácc địa điểm khu vui chơi giải trí là việc khá quan trọng để đảm bảo sức khỏe và nhu cầu thì nhà tắm, nhà vệ sinh,nơi ăn uống cần được đảm bảo. Biết rằng trong môi trường lao động là công trường xây dựng khá khó chịu về việc cá nhân. Chính vì thế việc lựa chọn chọn dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng đang được đẩy mạnh để phục vụ công nhân.
Lựa chọn nhà vệ sinh cho công trường

 

3 lợi ích mà nhà vệ sinh di động mang lại.

 

1. Nhà vệ sinh di động giúp cải thiện môi trường, xanh sạch đẹp hơn.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhà vệ sinh di động đã và đang đem đến môi trường ngày càng xanh sạch đẹp, góp phần bảo vệ môi trường, gìn giữ cảnh quan hơn. Hãy thử tưởng tượng, với một địa điểm tổ chức các sự kiện, ngày lễ hay các địa điểm vui chơi công cộng, cộng đồng dân cư đông đúc nếu không có nhà vệ sinh di động thì môi trường sẽ như thế nào? Việc sử dụng nhà vệ sinh di động không đơn thuẩn là giúp cải thiện môi trường xanh, sạch đẹp hơn mà nó còn giúp cho giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái, sảng khoái khi sử dụng tiện ích này.

 

2. Nhà Vệ Sinh Di Động Giúp bạn Tiết Kiệm Chi Phí Và Thời Gian.

 

Điều này là không thể phủ nhận, chúng ta có thể thấy rằng việc xây dựng một nhà vệ sinh cố định sẽ mất chi phí lớn hơn rất nhiều so với việc mua một chiếc nhà vệ sinh công cộng. Ngoài ra việc mất một khoảng thời gian không nhỏ đển có thể hoàn thiện được công trình nhà vệ sinh công cộng cố định, tuy nhiên khi bạn sử dụng nhà vệ sinh di động bạn rẻ rút ngắn được khoảng thời gian này. Việc mua và lắp đặt nhà vệ sinh chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày là xong. Điều này là một yêu tố quan trọng của nhà vệ sinh di động.

3. Nhà Vệ Sinh Di Động Nhanh Chóng, Thuận Tiện và dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm quan trọng cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua của nhà vệ sinh di động đó là sự đơn giản và dễ dàng lắp đặt khi chúng ta sử dụng. Với thiết kế hiện nay, hầu hết nhà vệ sinh di động đều được lắp ráp đầy đủ các tiện ích.

 

Đôi Nét Về Quận Long Biên.

Long Biên là một quận thuộc Hà Nội, nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng. Đông giáp Sông Đuống, Tây giáp Sông Hồng,bên kia là quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình và quận Hai Bà Trưng, phía Nam giáp huyện Gia Lâm, Bắc giáp Sông Đuống.

Quận được thành lập theo Nghị định số 132/2003/NĐ-CP ngày 6 tháng 11 năm 2003 của Chính phủ, trên cơ sở tách 10 xã: Thượng Thanh, Giang Biên, Ngọc Thụy, Việt Hưng, Hội Xá, Gia Thụy, Bồ Đề, Long Biên, Thạch Bàn, Cự Khối và 3 thị trấn: Gia Lâm, Đức Giang, Sài Đồng thuộc huyện Gia Lâm.

Quận Long Biên có diện tích 6.038,24 ha (60,38 km²), dân số là 271.000 người (2013).

Quận gồm 14 phường: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Trên địa bàn quận có trường thpt Nguyễn Gia Thiều(1950), BVIS Trường thpt quốc tế Wellspring (2011), trường thpt Lý Thường Kiệt, Trường thpt Thạch Bàn (2012)

5 lý do nên chọn sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh phục vụ các công trình thi công, tổ chức sự kiện và lễ hôi trên địa bàn toàn Quốc.
– Có các loại mấu mã đa dạng như: Phòng đơn, phòng đôi:
– Đa dạng các loại từ trung bình tới cao cấp
– Dịch vụ đáp ứng ngay trong vòng 24h tai TP HCM, các  miền Đông Nam Bộ, khu vực Hà Nội và đồng bằng sông Hồng, Đà Nẵng. Tối đa 30h đối với các tỉnh khác trên địa bàn cả nước.
– Cung cấp hóa chất xử lý chất thải cho nhà vệ sinh và chất tẩy rửa đi kèm
– Cung cấp nước sạch và hút hầm cầu khi đầy. Các chất thải hầm cầu được xử lý đúng quy định.

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bán và cho thuê:

– Nhà vệ sinh di động giá rẻ tại hà nội.
– Nhà vệ sinh công cộng giá rẻ tại hà nội
– Nhà vệ sinh di động Composite tại hà nội
– Nhà vệ sinh công trường tại hà nội
– Container nhà vệ sinh tại hà nội
– Thùng chứa rác sinh hoạt tại hà nội
– Thùng chứa rác công nghiệp, y tế tại hà nội
– Tư vấn, lắp đặt nhà vệ sinh công cộng tại hà nội
– …………………………………….
               Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý, cửa hàng bán, cho thuê nhà vệ sinh di động. Các bạn đang băn khoăn, phân vân không biết nơi nào bán giá hợp lý, sản phẩm chất lượng, uy tín? công ty chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi khó đó. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi còn có các chế độ hậu mãi dành cho quý khách hàng.
Mọi yêu cầu, thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ về:
Thông tin liên hệ:
CHO THUÊ NHÀ VỆ SINH
Đ/C: SỐ NHÀ 43, NGÕ 43/33 CỔ NHUẾ, TỪ LIÊM, HÀ NỘI
HOTLINE: 0974 207 789 – 098 696 1192

Comments are closed.

0974 207 789