Dịch Vụ Cho Thuê Nhà Vệ Sinh Di Động Tại Hoàn Kiếm

nha-ve-sinh-di-dong-tai-hoan-kiem

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thê nhà vệ sinh phụ vụ các công trường, các đơn vị tổ chức sự kiện trên địa bàn quận Hoàn Kiếm – Hà Nội cũng như trên toàn quốc.

Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động tại Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thê nhà vệ sinh phụ vụ các công trường, các đơn vị tổ chức sự kiện trên địa bàn quận Hoàn Kiếm – Hà Nội cũng như trên toàn quốc.
– Với những sản phẩm nhà vệ sinh di động có chất lượng, uy tín hiện cao hiện nay.
– Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh đi kèm với sự chuyên nghiệp,kinh nghiệm lâu năm.
– Cung cấp giấy chuyên dụng phục vụ vệ sinh
– Cung cấp nhân viên trực dọn vệ sinh sạch sẽ 24h.
– Cung cấp nguồn nước sạch và bơm hút chất thải khi đầy đúng nơi quy định
– Có các loại mấu mã của nhà vệ sinh di động đa dang và phong phú như: Phòng đơn, phòng đôi:
– Nhiều sự lựa chọn nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh lưu động từ trung bình đến cao cấp.
– Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh luôn đáp ứng ngay trong vòng 24h tai Hoàn Kiếm – Hà Nội,  khu vực Hà Nội và đồng bằng sông Hồng, Đà Nẵng. Tối đa 30h đối với các tỉnh khác trên địa bàn cả nước.
– Cung cấp hóa chất xử lý chất thải cho nhà vệ sinh và chất tẩy rửa đi kèm
– Cung cấp nước sạch và hút hầm cầu khi đầy. Các chất thải hầm cầu được xử lý đúng quy định.

3 Lợi ích nhà vệ sinh di động mang lại.

1. Giúp cho môi trường xanh, sạch, đẹp.

Hiện này, vấn đề ô nhiễm môi trường đang là vấn đề cấp bách hiện nay vấn nạn ô nhiễm môi trương ngày càng nhiều. Vì vậy bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp là nhiệm vụ của mỗi người dân Việt Nam. Nhà vệ sinh di động rõ ràng là một giải pháp góp phần lớn trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan cho những nơi công cộng. Nếu những nơi công cộng, nơi diễn ra những sự kiện không có nhà vệ sinh di động cũng như không có nhà vệ sinh di động giá rẻ thì nhu cầu của mọi người sẽ được giải quyết ở đâu? Khi ấy môi trường sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? Khi ấy một nhà vệ sinh di động như một giải pháp cứu cánh cho môi trường. Nhà vệ sinh di động giúp giữ cho môi trường trong sạch, không khí không bị ô nhiễm, giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái khi vui chơi trong bữa tiệc hay khi làm việc khi ở công trường mà không kém gì những nhà vệ sinh hiện đại hiện nay.

2. Tiết kiệm chi phí.

 So với những nhà vệ sinh được xây dựng cố định thì việc bán và cho thuê nhà vệ sinh di động sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Hơn nữa việc sử dụng những nhà vệ sinh di động còn không bị mất một khoảng không gian để xây dựng nhà vệ sinh nữa. Với nhà vệ sinh di động bạn chỉ cần mua hoặc thuê và có thể đưa vào sử dụng được ngay, mức độ tiện ích lại hoàn toàn không thua kém gì so với những nhà vệ sinh được xây dựng hơn nữa bạn lại có thể si chuyển đi đến những nơi khác nhau để phục vụ cho những sự kiện hay những khu vực khác nhau.

3. Nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng sử dụng

Nhà vệ sinh di động được thiết kế đơn giản và dễ dàng cho người sử dụng. Đây cũng là một tiện ích mà nhà vệ sinh di động mang lại cho người tiêu dùng. Những nhà vệ sinh di động được thiết kế với đầy đủ các tiện ích nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng nên mọi người đều có thể thoải mái và yên tâm mỗi khi sử dụng nó.

Đôi nét về quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Tên quận được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm. Quận này bao gồm nhiều trung tâm buôn bán, thương mại lớn như: Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da.
– Bắc và Tây Bắc giáp quận Ba Đình
– Tây giáp quận Ba Đình và Đống Đa
– Nam giáp quận Hai Bà Trưng
– Đông giáp sông Hồng, qua bên kia sông là quận Long Biên
– Là một quận trung tâm của Hà Nội, lịch sử quận Hoàn Kiếm gắn liến với lịch sử nghìn năm xây dựng và gìn giữ Thăng Long – Hà Nội
– Thời Tiền Lý, năm 545 Lý Nam Đế đã đóng quân, dựng bè gỗ trên sông Tô Lịch chống lại nhà Lương.
– Thời kỳ nhà Nguyễn, Minh Mạng lập tỉnh Hà Nội năm 1831, đây chính là đất thuộc huyện Thọ Xương.
– Thời kỳ 1954-1961, khu vực này gồm toàn bộ khu phố Hoàn Kiếm, khu phố Đồng Xuân và một phần khu phố Hàng Cỏ voái khu phố Hai Bà; năm 1961 gộp thành khu phố Hoàn Kiếm; tháng 1/1981 đổi tên thành quận – Hoàn Kiếm gồm 18 phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền và giữ ổn định cho đến nay.[

5 lý do nên chọn sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh phục vụ các công trình thi công, tổ chức sự kiện và lễ hôi trên địa bàn toàn Quốc.
– Có các loại mấu mã đa dạng như: Phòng đơn, phòng đôi:
– Đa dạng các loại từ trung bình tới cao cấp
– Dịch vụ đáp ứng ngay trong vòng 24h tai TP HCM, các  miền Đông Nam Bộ, khu vực Hà Nội và đồng bằng sông Hồng, Đà Nẵng. Tối đa 30h đối với các tỉnh khác trên địa bàn cả nước.
– Cung cấp hóa chất xử lý chất thải cho nhà vệ sinh và chất tẩy rửa đi kèm
– Cung cấp nước sạch và hút hầm cầu khi đầy. Các chất thải hầm cầu được xử lý đúng quy định.

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bán và cho thuê

– Nhà vệ sinh di động giá rẻ tại hà nội.
– Nhà vệ sinh công cộng giá rẻ tại hà nội
– Nhà vệ sinh di động Composite tại hà nội
– Nhà vệ sinh công trường tại hà nội
– Container nhà vệ sinh tại hà nội
– Thùng chứa rác sinh hoạt tại hà nội
– Thùng chứa rác công nghiệp, y tế tại hà nội
– Tư vấn, lắp đặt nhà vệ sinh công cộng tại hà nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý, cửa hàng bán, cho thuê nhà vệ sinh di động. Các bạn đang băn khoăn, phân vân không biết nơi nào bán giá hợp lý, sản phẩm chất lượng, uy tín? công ty chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi khó đó. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi còn có các chế độ hậu mãi dành cho quý khách hàng.

Mọi yêu cầu, thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ về:

CHO THUÊ NHÀ VỆ SINH
Đ/C: SỐ NHÀ 43, NGÕ 43/33 CỔ NHUẾ, TỪ LIÊM, HÀ NỘI
HOTLINE: 0974 207 789 – 098 696 1192

Comments are closed.

0974 207 789