Cho Thuê Nhà Vệ Sinh Di Động Thanh Xuân

nha ve sinh di dong

ho Thuê Nhà Vệ Sinh 24h là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nhà vệ sinh lưu động, nhà vệ sinh di động giá rẻ, nhà vệ sinh công trường, nhà vệ sinh…Tại Thanh Xuân.

Cho thuê nhà vệ sinh 24h là một trong những trung tâm về đô thị hàng đầu tại Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi gồm bán và cho thuê nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh lưu động, thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

 

Cùng với sự phát triển của Hà Nội, Quận Thanh Xuân hiện nay là quận trọng điểm và ngày càng phát triển về đường, cầu cống, các công trình phúc lợi xã hội, các trung tâm thương mại….Chính bởi vậy mà việc môi trường bị đe dọa luôn là mối quan tâm lớn đối với các lãnh đạo và chính quyền. Cho thuê nhà vệ sinh 24h cũng liên tục đổi mới, để thích nghi với công cuộc xây dựng thủ đô mới, sạch sẽ, an toàn, và góp phần giúp đất nước ngày một phát triển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hiện tại cho thuê nhà vệ sinh hội nghị luôn cho ra các sản phẩm nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh hội nghị, nhà vệ sinh lưu động, nhà vệ sinh công trường với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Từng sản phẩm của chúng tôi luôn được thiết kế hiện đại, dễ di chuyển vị trí theo ý muốn, thích hợp với nhiều nơi, nhiều vị trí như công viên, vườn hoa, khu vui chơi giải trí, danh lam thắng cảnh,dễ dàng lắp đặt phù hợp với nhu cầu vệ sinh ở các điểm công cộng, các khu vui chơi, công viên, địa điểm tổ chức các sự kiện, bến xe, bến tàu hay các công trường đang xây dựng hoặc những nơi khó có thể xây dựng nhà vệ sinh cố định.

 

cho thuê nhà vệ sinh hội nghị di động tại Thanh Xuân – Hà Nội

 

5 lý do nên chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh hội nghị phục vụ các công trình thi công, tổ chức sự kiện và lễ hôi trên địa bàn toàn Quốc.

 

– Có các loại mấu mã đa dạng như: Phòng đơn, phòng đôi:

 

– Đa dạng các loại từ trung bình tới cao cấp

 

– Dịch vụ đáp ứng ngay trong vòng 24h tai TP HCM, các  miền Đông Nam Bộ, khu vực Hà Nội và đồng bằng sông Hồng, Đà Nẵng. Tối đa 30h đối với các tỉnh khác trên địa bàn cả nước.

 

– Cung cấp hóa chất xử lý chất thải cho nhà vệ sinh và chất tẩy rửa đi kèm

 

– Cung cấp nước sạch và hút hầm cầu khi đầy. Các chất thải hầm cầu được xử lý đúng quy định.

Đôi Nét Về Quận Thanh Xuân.

 

Thanh Xuân là một quận phía Tây Nam của nội thành Hà Nội, thủ đô của Việt Nam.

Thế kỷ XII, tại huyện Thanh Oai có chùa Thanh Xuân, về sau lấy địa danh này đặt tên quận Thanh Xuân.

Quận Thanh Xuân nằm ở cửa ngõ phía tây, là quận mới được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 1996, trên cơ sở tách 5 phường: Thượng Đình, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Kim Giang, Phương Liệt; 78,1 ha diện tích tự nhiên và 20.862 nhân khẩu của phường Nguyễn Trãi, 98,4 ha diện tích tự nhiên và 5.506 nhân khẩu của phường Khương Thượng thuộc quận Đống Đa; xã Nhân Chính thuộc huyện Từ Liêm và xã Khương Đình thuộc huyện Thanh Trì[1]. Quốc lộ 6 đi các tỉnh miền Tây Bắc bắt đầu từ Ngã Tư Sở đi qua quận này. Những điểm quan trọng nhất về quận Thanh Xuân:

 

– Khu Trung Hòa Nhân Chính nằm một phần tại phường Nhân Chính (phần còn lại tại quận Cầu Giấy) đang phát triển mạnh như một trung tâm mới của thành phố.
– Khu nhà ở Thanh Xuân: là khu nhà ở xây dựng theo phương pháp bê tông lắp ghép tấm lớn, gồm nhiều tòa nhà cao năm tầng, đến nay đã xuống cấp trầm trọng. Khu nhà hiện đang có dự án nâng cấp lên đến 25 tầng. – – – Trong tương lai đây sẽ là một trung tâm hiện đại của quận.

 

– Ngã tư Sở: nổi tiếng về nạn tắc đường ở Hà Nội, đang được cải tạo và mở rộng.
– Đường Nguyễn Trãi: tập trung một số trường đại học (như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội (trước là Đại học Ngoại ngữ Hà Nội)…) là một con đường rộng, lượng bụi rất lớn, có nhiều cây xanh nhưng mật độ dân cư và cụm nhà máy cao su, xà phòng, thuốc lá, ôtô nên lưu lượng người tham gia giao thông rất lớn.

 

Quận Thanh Xuân có 11 phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

 

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bán và cho thuê nhà vệ sinh hội nghị giá rẻ:

 

– Nhà vệ sinh di động hội nghị giá rẻ tại hà nội.

 

– Nhà vệ sinh công cộng giá rẻ tại hà nội

 

– Nhà vệ sinh di động Composite tại hà nội

 

– Nhà vệ sinh công trường tại hà nội

 

– Container nhà vệ sinh tại hà nội

 

– Thùng chứa rác sinh hoạt tại hà nội

 

– Thùng chứa rác công nghiệp, y tế tại hà nội

 

– Tư vấn, lắp đặt nhà vệ sinh công cộng tại hà nội

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý, cửa hàng bán, cho thuê nhà vệ sinh hội nghị. Các bạn đang băn khoăn, phân vân không biết nơi nào bán giá hợp lý, sản phẩm chất lượng, uy tín? công ty chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi khó đó. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi còn có các chế độ hậu mãi dành cho quý khách hàng.
Mọi yêu cầu, thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ về:
Thông tin liên hệ:

 

CHO THUÊ NHÀ VỆ SINH
Đ/C: SỐ NHÀ 43, NGÕ 43/33 CỔ NHUẾ, TỪ LIÊM, HÀ NỘI
HOTLINE: 0974 207 789 – 098 696 1192

Comments are closed.

0974 207 789