Cho thuê nhà vệ sinh phục vụ đám cưới ngoài trời tại Hà Nội

nha-ve-sinh-di-dong

Chuyên gia nhà vệ sinh di động và các thiết bị vệ sinh của Toàn Cầu. Tư vấn cho khách hàng địa chỉ để mua hoặc thuê nhà vệ sinh di động phục vụ cho các hoạt động lễ hội, đám cưới ngoài trời. Đến với công ty dịch vụ nhà vệ sinh di động của chúng tôi. Khách hàng được lựa chọn các sản phẩm chất lượng, giá rẻ, nhiều mẫu mã đa dạng

Cho thuê nhà vệ sinh di động phục vụ đám cưới ngoài trời tại Hà Nội

Câu hỏi thuộc chuyên đề nhà vệ sinh di động

Câu Hỏi :

Chào ad! sắp tới mình có tổ chức 1 đám cưới ngoài trời. Có địa chỉ nào chuyên cung cấp các sản phẩm nhà vệ sinh di động? Cung cấp các thiết bi liên quan đến vấn đề vệ sinh cho việc tổ chức các sự kiện ngoài trời? Vì lần đầu thuê nhà vệ sinh nên mình không biết sẽ thuê số lượng bao nhiêu, loại như thế nào là phù hợp?

Trả lời :

Chào anh (Trọng Nghĩa), cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến chuyên đề nhà vệ sinh di động của chúng tôi. Việc tổ chức đám cưới ngoài trời anh cần phải tính toán đầu tư thật cẩn thận. Bởi có rất nhiều người khi tổ chức đám cưới ngoài trời mà không tính đến nhà vệ sinh di động. Hoặc thuê nhưng số lượng nhà vệ sinh không đủ cho nhu cầu của khách.

Trong các đám cưới thường hay dùng thêm bia và các loại nước ngọt. Nên nhu cầu sử dụng nhiều hơn bạn tính toán. Đừng để khách của bạn phải đợi chờ nhau mất thời gian vào đó. Chuyên gia nhà vệ sinh chúng tôi đã tính toán cho bạn:

+ Cứ 50 khách thì thuê 1 nhà vệ sinh di động,

+ 100 khách thì thuê 2 cái…

Nếu tiệc sử dụng các chất có cồn nữa thi nhu cầu di vệ sinh sẽ tăng lên trong khoảng 30-40 %. Bạn cũng cần tính thêm ngoài kế hoạch 10% nữa vì có những yếu tố khác liên quan khác. 

Tại Hà Nội bạn hãy đến địa chỉ của chúng tôi để thuê được sản phâm nhà vệ sinh di động. Các thiết bị dọn vệ sinh chất lượng, chính hãng mà giá cả cạnh tranh. Tổ chức sự kiện ngoài trời là nơi chúng tôi có nhiều kinh nghiêm nhất. Bởi có đội kỹ sư làm việc tay nghề cao sẽ tư vấn và lắp đặt cho khách hàng trên tất cả các quận thủ đô Hà Nội.

Để xem sản phẩm vào website: chothuenhavesinh24h.com để tham khảo nhé!

”Mr.Tuấn – chuyên gia thiết bị nhà vệ sinh di động”

nhà vệ sinh di động

* Đặt mua các sản phẩm tại show room dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động

Danh sách 12 quận được phân phối sản phẩm
– Quận: Ba ĐìnhHoàn KiếmHai Bà TrưngBắc Từ LiêmTây HồHà ĐôngHoàng Mai. Long Biên, Nam Từ Liêm,  Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa.

* Mọi thắc mắc về sản phẩm, hay đặt hàng xin liên hệ:

Hotline: 02439989955 hỗ trợ trực tuyến 24/24.

Các chuyên gia nhà vệ sinh cũng như đội kỹ sư làm việc kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. Giúp bạn lựa chọn được những nhà vệ sinh di động phục vụ các sự kiện tổ chức ngoài trời, công trinh xây dựng ..v..v

* Bài viết liên quan:

Cho thuê nhà vệ sinh di động tại Hà Nội

Comments are closed.

0974 207 789