Hà Nội xây dựng nhà vệ sinh công cộng chuẩn Nhật Bản

nha-ve-sinh-cong-cong

Hà Nội kêu gọi xây dựng nhà vệ sinh công cộng tiêu chuẩn Nhật Bản

Tại cuộc giao ban thành ủy Hà Nội chiều 5-7-2016. Ông Phạm Tuấn Long cho biết trên địa bàn quân Hoàn kiếm thủ đô Hà Nội hiện chỉ có 43 nhà vệ sinh công cộng. Trong số đó có 25 nhà vệ sinh được xây dựng cố định, còn lại là nhà vệ sinh lưu động.

Hệ thống nhà vệ sinh công cộng ở Hà Nội

Thời gian qua, để đảm bảo chất lượng nhà vệ sinh phục vụ cho khách du lịch, cư dân trên địa bàn quận. Quận Hoàn kiếm đã đầu tư xây dựng 3 nhà vệ sinh công cộng chất lượng, tiêu chuẩn của nhật Bản.

Với nội thất trang trọng, nâng cấp và thay mới hoàn toàn sản phẩm của hãng toto. Một hãng sản xuất nổi tiếng của Nhật Bản tại Việt Nam. Với mục tiêu xây dựng hệ thống nhà vệ sinh công cộng có điều hòa nhiệt độ. Đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái và sạch sẽ không khác gì trong gia đình.

Hệ thống nhà vệ sinh công cộng được xây dựng rộng rải, có nhà vệ sinh cho người khuyết tật. Chi phí cho một lần đi nhà vệ sinh này là 3000 đồng/lượt. Tuy có đắt hơn các nhà vệ sinh thông thường. Nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và sẽ ủng hộ dự án này.

nha-ve-sinh-cong-cong

Nhà vệ sinh công cộng

Tìm hiểu về nhà vệ sinh công tiêu chuẩn Nhật

Nhà vệ sinh công nghệ cao có nguồn gốc từ Mỹ và Thụy Sĩ. Nơi chúng được thiết kế để sử dụng trong bệnh viện và cơ sở chăm sóc. Nhà sản xuất nhà vệ sinh của Nhật Bản Toto và Lixil bắt đầu nhập khẩu các mặt hàng này. Sau đó các hãng này đa dạng sản phẩm lên để cung cấp cho nhiều nơi trên thị trường hơn.

Các nhà vệ sinh điện tử đã được chứng minh là hoàn hảo đưa đến cảm giác sạch sẽ. Việc đổi mới trong nhà vệ sinh hiện đại nó nằm ở ghế ngồi nhà vệ sinh. Những bàn cầu điện phun nước để làm sạch khu vực vệ sinh cho con người. Hệ thống phun nước được khởi động bởi một bộ điều khiển từ xa. Điều hòa rất tiện ích cho mọi người cả về mùa nắng và mùa đông. Hệ thống thông gió thế hệ mới giúp nhà vệ sinh luôn sạch sẽ không có một mùi hôi khó chịu nào.

Áp dụng tiêu chuẩn Nhật Bản nên hệ thống nhà vệ sinh công cộng này được đánh giá rất tích cực. Đặc biệt là sự thiếu hụt nhà vệ sinh và nhu cầu ngày càng cao như hiện nay. Việc lắp đặt thêm nhiều nhà vệ sinh đã là một điều rất tốt rồi. Huống chi là hệ thống thông minh tiện lợi theo chuẩn Nhật Bản. Việc này cũng góp phần bảo vệ mỹ quan và vệ sinh môi trường cho thủ đô.

Các bài viết liên quan khác:

Cho thuê nhà vệ sinh di động tại Ba Đình

Cho thuê nhà vệ sinh di động tại Tây Hồ

tag: cho thuê nhà vệ sinh di động tại Hà Nội, cho thuê nhà vệ sinh lưu động, Bán nhà vệ sinh công cộng, bán nhà vệ sinh giá rẻ tại hà Nội, bán thùng chứa rác công nghiệp, bán thùng chứa rac sinh hoạt

Comments are closed.

0974 207 789